วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

ทำขนมขายกัน

ถ้าทำโล้นๆ แล้วขาย ลุงก็ไม่ซื้อกินนะ มันไม่อร่อย ด้วยมีแต่แป้งอย่างเดียว
สิ่งที่ลุงอยากเห็นก๋คือ การเอามาต่อยอด ดัดแปลง
.
จากชิ้นละ 5 บาท มาเป็น 29 บาท
.
จัดหน้าพิชซ่าสัก 5 หน้า
ของชินเดียว จัดหน้าได้ตั้งเป็นร้อยๆหน้า
บาบีคิว
หมูหยอง
ทูน่า
น้ำพริกเผา
สารพัดที่จะคิด
เพียงแค่อย่าติดว่าไม่ได้
คิดว่าได้ไว้ก่อน
ราคาตามภาชนะที่บรรจุ และเครื่องเคียง
.
ที่โดดเด่นน่าจะเป็นหน้าพิชซ่า ที่เข้มข้น ตามนิสัยคนไทยนิดนึง
.
ก็แค่อยากให้ชาวสวน มีรายได้รายวัน

เครื่องมือ สัก ไม่เกินหมื่น คงเริ่มกิจการเล็กๆได้ ตามตลาดเทศบาลทั่วไป
.
คนไทยหัวใจแกร่งอยู่แล้ว

ตู้อบเล็กสักอัน 5-7 พันบาท
พิม อันละร้อยกว่าบาท
ที่เหลือวัสดุสิ้นเปรืองและหัวใจนักสู้ เท่านั้นละ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น